Nguyễn Đức Music Production | Nhạc Thính Phòng Hay Nhất

Nguyễn Đức Music Production là kênh chia sẻ những tác phẩm nhạc quê hương, nhạc trữ tình, nhạc thính phòng sâu lắng đầy tâm trạng.

Nguyễn Đức Music Production.

Đây còn là nơi chia sẻ các tác phẩm âm nhạc này được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cùng với sự chau chuốt và cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hình ảnh video đẹp theo chuẩn HD, được các ca sĩ nổi tiếng trình bày như: Quang Hà, Quỳnh Lan, … Chính vì vậy khiến cho người nghe và xem càng yêu thích hơn.

Nguyễn Đức Music Production

Rất mong quý khách theo dõi trang chủ chúng tôi để luôn được cập nhật những thông tin nhanh nhất, mới nhất về các bài hát và các ca nhạc sỹ hot nhất. Trang chúng tôi còn đưa các bài hát thính phòng sâu lắng như “Cho tôi xin” của Ca sỹ Quang Hà, những bản “Nước mắt kỹ nữ” của Ca sỹ Quỳnh Lan, và nhiều bài hát khác.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức và âm nhạc thính phòng.

Nhạc sĩ Nguyễn Đức tên thật là Nguyễn Lịnh Nhân Đức, ông vốn là giám đốc của một công ty chuyên sản xuất máy móc, rô bốt phục vụ cho các ngành khai thác, khoa học dầu khí. Người ta thường nghe tới tên của ông trong những dự án hợp tác với các công ty lớn nhỏ về lĩnh vực này ở cả trong và ngoài nước nhưng không phải ai cũng biết Nguyễn Lịnh Nhân Đức còn cái cái duyên đối với một bộ môn nghệ thuật không hề khô khan như lĩnh vực chính mà ông vẫn thường làm – đó chính là cái duyên với âm nhạc, cụ thể hơn là với dòng nhạc thính phòng.

Ở một góc khuất nào đó, trong con người vốn chỉ có khoa học, rô bốt, chỉ có điện tử này lại bén duyên với bộ môn nghệ thuật – nơi vốn dành cho những con người có tâm hồn bay bổng và nghệ sĩ. Có lẽ không phải ai cũng biết đến cái tên nhạc sĩ Nguyễn Đức bởi thứ âm nhạc mà ông chọn là thứ âm nhạc sang trọng, cao cấp và cực kén người nghe – nhạc thính phòng. Ở độ tuổi ngũ tuần, người kỹ sư khoa học kiêm nhạc sĩ Nguyễn Đức này khiến nhiều người hiểu về cuộc đời của ông phục càng thêm phục.

Nguyễn Đức Music Production

Từ yêu thích nhạc thính phòng, nhạc sĩ Nguyễn Đức đã chính thức sáng tác ra những tác phẩm âm nhạc chất lượng mang tên riêng mình và bắt đầu ghi tên mình vào danh sách những nhạc sĩ nhạc thính phòng hiếm hoi ở Việt Nam hiện nay.

Những sáng tác của người nhạc sĩ này được hòa âm tài tình với những nhạc cụ dân tộc mộc mạc bình dị mà lại thanh thoát và đẳng cấp nhất. Với những buổi chiều lãng đãng, con người đi tìm góc khuất trong chính tâm hồn của mình, lạc vào một quán cafe vắng và nghe được những bản nhạc thính phòng trữ tình đầy chất tự sự của nhạc sĩ Nguyễn Đức, chắc chắn tâm hồn ai cũng sẽ cảm thấy an nhiên và nhẹ nhõm. Những câu chữ như thấm sâu vào trái tim của từng người nghe như chính nỗi lòng của họ. Để viết được những giai điệu và câu chữ đầy tính trải nghiệm như vậy, có lẽ phải là những người có đủ tuổi đời, đủ sự từng trải, đủ sự băn khoăn day dứt và có đủ những câu chuyện để kể nó lại một cách nghệ thuật như vậy.

Thả tâm hồn vào niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng

Mỗi tác phẩm âm nhạc của nhạc sĩ Nguyễn Đức đều mang lại cho người nghe những không gian đa chiều của cảm xúc. Từng giai điệu dễ dàng thấm vào từng hơi thở của những người đam mê thứ âm nhạc sang trọng và đẳng cấp này. Để có thể viết được những giai điệu và câu chữ đầy tính trải nghiệm như vậy, có lẽ phải là những người có đủ tuổi đời, đủ sự từng trải, đủ sự băn khoăn day dứt và có đủ những câu chuyện để kể nó lại một cách nghệ thuật như vậy.

Vì vậy khán thính giả hãy đăng ký kênh youtube để tiếp thêm động lực cho nhạc sĩ cũng như tận hưởng những tác phẩm nhạc thính phòng hay nhất :

Đăng ký kênh tại đây: https://www.youtube.com/c/NguyenDucMusicProduction